Giới thiệu về xưởng nội thất Tầm Nhìn Việt

 Dịch vụ công ty

Tầm Nhìn Việt Design chuyên thiết kế căn hộ chung cư, biệt thự, villas, nhà phố, officetel....Ngoài ra, chúng tôi không chỉ thiết kế nội thất mà còn sản xuất những món đồ rời do chính tay thợ mộc Tầm Nhìn Việt làm ra và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đúng kích thước chuẩn cho từng không gian.

Tại sao lại chọn chúng tôi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công nhận thiết kế căn hộ chung cư nhưng điều lựa chọn quan trọng và cuối cùng vẫn là của khách hàng, người đánh giá những sản phẩm và dịch vụ công tâm nhất.
Phương châm làm việc đầy tính nhân văn: Lợi ích của khách là trên hết, Tầm Nhìn Việt Design đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất trong 6 năm qua. Nhiều tổ ấm đã được Tầm Nhìn Việt Design kiến tạo.
Đội ngũ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp: Các kiến trúc sư của Tầm Nhìn Việt Design luôn luôn sáng tạo và cho ra những mẫu thiết kế mới lạ đồng thời đáp ứng nhu cầu sống cho cư dân dự án.
Giá thành hợp lý: Không chỉ nổi bật nhờ vào thiết kế ưng ý khách hàng mà báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư của Tầm Nhìn Việt phù hợp với tình hình tài chính của gia chủ.
Chính sách bảo hành phù hợp: Các căn hộ sau khi được chúng tôi thiết kế luôn có chính sách bảo hành chu đáo nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Các chi tiết nội thất đều được bảo hành với thời gian thể hiện rõ ràng trên hợp đồng.

We think

We design


Design team chính là trái tim của công ty. Nơi hình thành, phát triển và lưu giữ những cảm xúc trong quá trình thực hiện căn hộ. Phía sau một căn hộ đẹp thì nó mang trong mình rất nhiều những trăn trở và suy tư của một người thiết kế. Tầm Nhìn Việt không ngừng phát triển chiều sâu lẫn chiều rộng mà còn nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho cuộc sống, mang đến cho bạn những thiết kế chuẩn mực, bố trí khoa học và có tính thực tiễn cao.


We made

Sau khi hoàn thành bản vẽ, Tầm Nhìn Việt tiến hành lập dự toán thi công. Để đảm bảo chi phí thi công được kiểm soát chặt chẽ, Tầm Nhìn Việt tiến hành đề xuất vật liệu, màu sắc, chủng loại phụ kiện, vải rèm, giấy dán tường…bắt đầu vào giai đoạn thi công và luôn có giám sát thường trực có mặt tại công trình, để kiểm tra chặt chẽ quy trình và các vướng mắc.
Thành tựu


Giá trị vàng
Uy tín
Đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tâm hết lòng phục vụ và tư vấn nhiệt tình dù khách hàng ở tại nhà hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty.
Đối tác
Nội Thất Tầm Nhìn Việt luôn tìm kiếm những nhà cung cấp có chất lượng và nổi tiếng nhất tại thị trường nội thất Việt Nam. Sử dụng những loại gỗ có tính bền lâu, tư vấn kỹ càng ngay từ đầu để tránh trục trặc về sau.
Cam kết
Giá trị của Nội Thất Tầm Nhìn Việt mang lại cho khách hàng luôn trọn vẹn và chuẩn mực nhất để bạn yên tâm mà chọn lựa chúng tôi.
Dịch vụ
Luôn làm những điều tốt nhất cho khách hàng và lắng nghe ý kiến từ phía họ để hoàn thiện cho không gian sống hơn. Nội Thất Tầm Nhìn Việt biết rằng 1 giờ của bạn thật sự quý báu nhưng nó sẽ ý nghĩa hơn khi bạn dành riêng 1 giờ trao đổi ý tưởng thiết kế cho tổ ấm của mình một cách thật xinh đẹp, lung linh và sang trọng.
Công ty Nội Thất Tầm Nhìn Việt là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, thi công căn hộ chung cư và được nhận nhiều phản hồi tốt từ khách hàng về những sản phẩm thiết kế có phong cách. Hãy liên hệ với Tầm Nhìn Việt để nhận được những tư vấn chi tiết nhất nhé!​